Truyền thông

CÔNG TÁC BẢO ĐẢM  TOÀN THỰC PHẨM TRƯỚC VÀ TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA VÀ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, GIÁO DỤC NGHỀ NGHỆP NĂM 2024 TRÊN ĐỊA TỈNH BÌNH PHƯỚC.

CÔNG TÁC BẢO ĐẢM TOÀN THỰC PHẨM TRƯỚC VÀ TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA VÀ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, GIÁO DỤC NGHỀ NGHỆP NĂM 2024 TRÊN ĐỊA TỈNH BÌNH PHƯỚC.

  •   21/06/2024 02:40:00 AM
  •   Đã xem: 38
  •   Phản hồi: 0
CÔNG TÁC BẢO ĐẢM TOÀN THỰC PHẨM TRƯỚC VÀ TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA VÀ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, GIÁO DỤC NGHỀ NGHỆP NĂM 2024 TRÊN ĐỊA TỈNH BÌNH PHƯỚC.
CÔNG TÁC BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG NGÀY QUỐC TẾ  YOGA TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2024.

CÔNG TÁC BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG NGÀY QUỐC TẾ YOGA TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2024.

  •   19/06/2024 03:21:00 AM
  •   Đã xem: 41
  •   Phản hồi: 0
CÔNG TÁC BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG NGÀY QUỐC TẾ YOGA TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC
Tổ chức Hội nghị giao ban công tác an toàn thực phẩm quý II năm 2024

Tổ chức Hội nghị giao ban công tác an toàn thực phẩm quý II năm 2024

  •   11/06/2024 08:40:00 PM
  •   Đã xem: 63
  •   Phản hồi: 0
Giao ban an toàn thực phẩm quý II năm 2024
Bình Phước tổ chức Lễ phát động vì an toàn thực phẩm năm 2024.

Bình Phước tổ chức Lễ phát động vì an toàn thực phẩm năm 2024.

  •   23/04/2024 10:22:00 PM
  •   Đã xem: 69
  •   Phản hồi: 0
Giao ban công tác An toàn thực phẩm quý I năm 2024.

Giao ban công tác An toàn thực phẩm quý I năm 2024.

  •   13/03/2024 11:00:00 PM
  •   Đã xem: 93
  •   Phản hồi: 0
Hội nghị giao ban Công tác an toàn thực phẩm quý I năm 2024
An toàn thực phẩm tết trung thu.

An toàn thực phẩm tết trung thu.

  •   12/09/2023 03:38:00 AM
  •   Đã xem: 1858
  •   Phản hồi: 0
MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN BÁNH TRUNG THU VÀ BẢO QUẢN BÁNH TRUNG THU

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN BÁNH TRUNG THU VÀ BẢO QUẢN BÁNH TRUNG THU

  •   22/08/2023 10:39:00 PM
  •   Đã xem: 141
  •   Phản hồi: 0
Cảnh báo Mối nguy hại từ thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn  Clostridium botulinum.

Cảnh báo Mối nguy hại từ thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.

  •   03/04/2023 10:55:00 PM
  •   Đã xem: 237
  •   Phản hồi: 0
Cảnh báo Mối nguy hại từ thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
HƯỚNG DẪN CHỌN MUA VÀ SỬ DỤNG THỰC PHẨM BẢO ĐẢM AN TOÀN ĐỂ VUI XUÂN ĐÓN TẾT AN KHANG

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA VÀ SỬ DỤNG THỰC PHẨM BẢO ĐẢM AN TOÀN ĐỂ VUI XUÂN ĐÓN TẾT AN KHANG

  •   16/01/2023 02:22:00 AM
  •   Đã xem: 184
  •   Phản hồi: 0
HƯỚNG DẪN CHỌN MUA VÀ SỬ DỤNG THỰC PHẨM BẢO ĐẢM AN TOÀN ĐỂ VUI XUÂN ĐÓN TẾT AN KHANG
PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM TẠI TRƯỜNG HỌC

PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM TẠI TRƯỜNG HỌC

  •   06/05/2021 09:34:00 PM
  •   Đã xem: 364
  •   Phản hồi: 0
Phòng chống NĐTP trường học.

KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2020

  •   23/04/2020 09:43:00 PM
  •   Đã xem: 286
  •   Phản hồi: 0
Khẩu hiệu tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020
CẨN TRỌNG KHI SỬ DỤNG VE SẦU NON LÀM THỰC PHẨM

CẨN TRỌNG KHI SỬ DỤNG VE SẦU NON LÀM THỰC PHẨM

  •   21/04/2020 03:54:00 AM
  •   Đã xem: 9668
  •   Phản hồi: 0
CẨN TRỌNG KHI SỬ DỤNG VE SẦU NON LÀM THỰC PHẨM
Sử dụng ve sầu non làm thực phẩm

Sử dụng ve sầu non làm thực phẩm

  •   30/05/2019 03:44:00 AM
  •   Đã xem: 1814
  •   Phản hồi: 0
HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG
Bình Phước đang bước vào thời điểm giao mùa: từ nắng sang mưa, tạo điều kiện thuận lợi cho ve sầu lột xác và trưởng thành. Đối với nhiều người, nhất là với “dân nhậu miệt vườn”, ve sầu non là món ăn dân dã, ngon, lạ miệng, khoái khẩu rất được ưa thích. Vì thế, nhiều người đã tự bắt ve sầu về chiên xào để ăn hoặc tụ tập nhậu. Rồi từ nhu cầu đó, nhiều người còn bắt về bán. Việc mua bán ve sầu nhiều năm trở lại đây càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, bên cạnh việc dùng làm thực phẩm, ít người biết rằng, nếu không cẩn thận trong khâu bảo quản, chế biến ve sầu non dễ biến thành thực phẩm mất an toàn, khả năng gây ngộ độc rất cao, thậm chí không được cấp cứu kịp thời khi bị ngộ độc ve sầu có thể dẫn đến chết người.
Bình Phước tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2017.

Bình Phước tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2017.

  •   30/05/2019 03:37:00 AM
  •   Đã xem: 167
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2017 tại thị xã Bình Long, Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bình Phước phối hợp với UBND thị xã Bình Long long trọng tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tỉnh Bình Phước năm 2017.
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây