Tổ chức Hội nghị giao ban công tác an toàn thực phẩm quý II năm 2024

Thứ ba - 11/06/2024 20:40 78 0
Giao ban an toàn thực phẩm quý II năm 2024
Tổ chức Hội nghị giao ban công tác an toàn thực phẩm quý II năm 2024
Tổ chức Hội nghị giao ban công tác an toàn thực phẩm quý II năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2024. Sáng ngày 11/6/2024, tại Hội trường Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Hội nghị giao ban  Quý II năm 2024. Thành phần tham dự có Ông Văn Thanh Bình - Phó Bí thư Đảng Ủy Sở Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế - Chủ trì, Bà Bùi Thái Lệ Khương - Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Đồng chủ trì; cùng với tham dự của Trưởng, phó các Phòng của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh; Đại diện Ban Giám đốc, Trưởng, Phó trưởng khoa; cán bộ khoa an toàn thực phẩm của 11 Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.
Các đại biểu tham dự Hội nghị giao ban quý II năm 2024
Hội nghị thông qua Báo cáo kết quả hoạt động công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong quý II, phân tích làm rõ những tồn tại, hạn chế từ đó có những đề xuất  kiến nghị. Đại diện các Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố có ý kiến về những khó khăn, vướng mắc, tồn tại ở địa phương trong công tác triển khai thực hiện công tác ATTP và xin ý kiến chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện.
Ý kiến của các đơn vị TTYT huyện, thị xã, thành phố
 
Bà Bùi Thái Lệ Khương - Phó Chi cục Trưởng  giải đáp ý kiến của các đơn vị
 
Ông Văn Thanh Bình - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo
Phát biểu Kết luận tại Hội nghị, Ông Văn Thanh Bình - Phó Bí thư Đảng Ủy Sở Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh trên cơ sở những kết quả đạt được trong quý II/năm 2024 đề nghị triển khai thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể như sau:
1. Đề nghị các Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố rà soát các nhiệm vụ được giao, khẩn trương tham mưu xây dựng chương trình kế hoạch, đề án để triển khai thực hiện; khắc phục ngay những tồn tại hạn chế chỉ ra trong quý.
2. Đề nghị Chi cục tăng cường công tác kiểm tra về an toàn thực phẩm; đẩy mạnh công tác tập huấn kiến thức an toàn đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa. Trong đó chú trọng loại hình bếp ăn tập thể trong trường học; công tác cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở kinh doanh mới và cơ sở hết hạn.
3. Kiểm soát các loại hình sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn toàn tỉnh đảm bảo vệ sinh ATTP. Duy trì thường xuyên công tác kiểm tra, giám sát, tuyên truyền nhằm phòng ngừa, hạn chế tối thiểu sự cố mất an toàn thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trên địa bàn tỉnh./.
                                                   Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Phước

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây